Mục Lục

Mua bán nhà đất

Mua bán nhà đất 2023| cần mua bán nhà đất, nhà đất, mua đất, bất động sản, bat dong san

Mua bán nhà đất xưa nay luôn là một hoạt động có xu hướng cùng với hoạt động kinh tế xã hội nhưng lại có tác động, và chịu tác động kinh điển đến các nền kinh tế.

Mua bán nhà đất
Mua bán nhà đất

Mua bán nhà đất là hoạt động mua đi bán lại một công trình xây dựng hoặc các loại đất và không tạo ra sản phẩm gì ngoài việc lưu chuyển dòng tiền. Nhưng có tác động thúc đẩy các lĩnh vực khác như ngành sản xuất và thương mại vật liệu xây dựng, trang thiết bị điện tử gia dụng, dân dụng và các ngành sản xuất nội thất,..vân vân.

Hoạt động mua bán này giống như một cái vòi nước của kênh mương nội đồng vậy, vòi này không dẫn nước chỉ dẫn tiền tệ từ chỗ cao đến chỗ thấp hơn, và đôi khi cũng có hoạt động bơm xả để đưa nước từ chỗ thấp đến chỗ cao ví dụ như đẩy mạnh quảng cáo, tiếp thị các sản phẩm vùng sâu vùng xa, thôn quê núi rừng đến dân cư thành thị nhằm mục đích dãn dân cơ học chẳng hạn. 

Hoạt động mua bán nhà đất là một phần của thị trường bất động sản rộng lớn, bất động mà động không ngừng.

Đa phần các hoạt động đầu cơ mua đất rồi tìm kiếm thời điểm bán đất để kiếm lời và thường tạo ra thu nhập cao hơn các công việc bình thường đối với người giỏi trong lĩnh vực này. Còn đối với các công ty bất động sản lớn thì thường đầu tư xây dựng các công trình lớn, nhiều tầng, nhiều căn, hoặc các dự án diện tích lớn để phục vụ cho chủ trương hoặc kế hoạch lâu dài đã được nghiên cứu sâu rộng.

Việc chạy theo xu thế, truyền thông, truyền miệng để mua bán đất kiếm lời nhiều khi cũng tạo ra những hệ luy không thể lường trước được như các khoản vay mua lướt sóng trong thời kỳ giá cả nhà đất đang ở điểm cao trào của vùng đỉnh trong sơ đồ giá hình Sin, và các nhà đầu tư lướt sóng này sẽ bị mắc kẹt lại tại vùng đỉnh đó cùng với lượng nhà đất đã mua, các khoản lãi vay để mua nhà đất sẽ gặm nhấm tài sản tích lũy của họ cho đến khi họ bán tháo được nhà, rất nhiều các nhà đầu tư sẽ về vốn âm sau những cuộc đầu tư mạo hiểm này.

Các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp và các nhà môi giới bất động sản nghiệp dư hình ảnh không khác nhau. Chỉ có điều người đi làm như đi chơi, người thì đi chơi như đi làm.

Có những thời điểm trong năm các kênh truyền thông đã chèo lái để thu hút nguồn lao động từ đủ các ngành nghề lĩnh vực khác nhau cùng tham gia vào các sàn thương mại bất động sản, người người làm bất động sản và bán bất động sản ở tiệm cà phê là chính.

Một số ngành nghề gặp khó khăn bởi sự điều tiết của thị trường sau cô vi như ngành du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn và nguồn lao động trong những lĩnh vực này cũng đổ dồn vào ngành bất động sản và các hàng quán cà phê cũn nhờ họ mà đắt khách đáng kể.

1 Mua bán nhà đất

Mua bán nhà đất là một hoạt động của kinh tế thị trường, có người mua thì sẽ có người bán, thường mang tính địa phương và thường có giá trị giao dịch lớn, kiện tụng cũng nhiều nhất trong các loại giao dịch liên quan đến tranh chấp dân sự.

2 Mua bán đất canh tác, đất nông nghiệp.

Mua bán đất canh tác thường diễn ra tại khu vực địa phương vùng nông thôn, nông thôn mới và nhắm vào đất trồng cây lâu năm là chính.

Phục vụ nhu cầu làm vườn an dưỡng, tìm tới và gần gũi với thiên nhiên.

Các hoạt động đầu tư vào đất nông nghiệp, đất trồng cây lâu năm cũng đang dần được quan tâm nhiều hơn.

Nhưng các nhà đầu tư đối với loại đất này cũng cần nắm rõ các quy định của pháp luật về đất đai trước khi có ý định tham gia thị trường này như

Đất nông nghiệp bao gồm các loại đất sau:

Đất trồng cây hàng năm gồm đất trồng lúa và đất trồng cây hàng năm khác;

Đất trồng cây lâu năm;

Đất rừng sản xuất;

 

4 bat dong san

Bất động sản 2023
bất động sản 2023

5 Môi giới bất động sản

Môi giới bất động sản là một nghề hot có thể tạo ra mức thu nhập khủng so với các nghề khác. 

Nhưng để trở thành một nhà môi giới bất động sản giỏi thật không phải là điều dễ dàng, bạn phải vượt qua được rất nhiều các khó khăn của nghề này như tìm kiếm khách hàng, vì là một loại sản phẩm có giá trị rất cao nên việc tìm kiếm khách hàng không phải là điều dễ dàng.

Tiếp đến là thuyết phục khách hàng, tìm được một khách hàng tiềm năng trong hàng ngàn người rồi, nhưng để thuyết phục người đó thấy được sản phẩm bất động sản mà bạn đang chào bán là một khoản đầu tư sinh lời hoặc phù hợp với nhu càu của họ là một điều cực ký khó khăc.

Và tiếp nữa là ở ngoài kia cũng có hàng ngàn, hàng vạn nhà môi giới giống bạn đã và đang tiếp cân vị khách hàng đó để tiếp thị, chào bán sản phẩm của họ, mực độ cạnh tranh quá cao. Bạn phải giỏi và có tầm như thế nào để có thể bán được các sản phẩm bất động sản mà bạn đang đảm nhận. 

6 canmuagi.vn – Bất động sản

Cần mua nhà đất
Cần mua nhà đất

Bạn có nhu cầu cần mua bất động sản, cần mua nhà đất các loại có thể điền biểu mẫu nhu cầu của bạn tại canmuagi.vn

Nhu cầu của bạn sẽ được chuyển đến nhà đầu tư hoặc nhà mối giới giỏi nhất của lĩnh vực bất động sản!

  • Mọi thao tác trên canmuagi.vn là hoàn toàn miễn phí!

 Bài viết liên quan:


    Thuộc quyền sở hữu của canmuagi.vn !