Mục Lục

mực khô nha trang

Mực khô nha trang giá rẻ chất lượng mới năm 2023

Tại sao lại lựa chọn mực khô nha trang ở CẦN MUA GÌ?

  • Cần mua gì không phải là nhà buôn, Mà là nơi trung gian hoàn toàn miễn phí để giúp cho khách hàng tìm kiếm mực khô nha trang một cách chất lượng và giá cả rẻ tốt so với thị trường.
  • Các khâu tìm kiếm mực khô do chính đội ngũ lành nghề trong lĩnh vực thủy hải sản đảm nhận tới xưởng hoặc nhà máy chế biến để xem xét giá cả và chất lượng của từng loại mực khô nha trang.
  • Sau khi đạt được những tiêu chí đưa ra từ phía khách hàng chúng tôi sẽ trực tiếp gửi từng loại mực khô để khách hàng đánh giá và nhận định.
  • Khi các khâu hoàn tất thì CẦN MUA GÌ trực tiếp tới xưởng hoặc nhà máy để lấy mực khô và gửi đến cho khách hàng.
  • Nếu có sai sót từ đơn vị CẦN MUA GÌ chúng tôi sẽ đền bù cho khách hàng hài lòng nhất có thể.

Chỉ việc điền vào ( form ) loại giá cả mà bạn muốn mua chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn một cách sớm nhất

3 loại mực khô nha trang chất lượng phù hợp giá cả nhất.

 Mực khô nha trang loại 1 cỡ đại:

muc-kho-canmugi-vn
Mực khô nha trang canmuagi.vn

 

Mực khô cỡ đại là loại có kích thước lớn tốt nhất chuẩn trên thị trường của Việt Nam. Là loại mực được đảm bảo sự tươi sống và đa phần là được đánh bắt từ biển Nha Trang. Được làm sạch, chế biến các công đoạn phơi trên tàu và ngay sau đó được vào đất liền để tiếp tục các khâu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không có tình trạng thiếu chất lượng. Thường thì giao động từ 5-10 con/ kg. Loại này thường có 36-45cm rất phù hợp làm quà tặng. Hơn hết thời gian bảo quản lên tới 12 tháng.

Về giá cả mực khô nha trang cỡ đại : khoảng 869.000 vnd/ kg.

 Mực khô nha trang loại 2 cỡ trung:

Giá khô mực
Giá mực khô

Không phải loại 2 là thiếu đảm bảo sự tươi sống mà là vì kích thước không đạt yêu cầu để thành loại 1 nên thường có kích thước 12-18cm khoảng 22 – 25 con/kg .Loại này thường được dùng trong các nhà hàng và cũng có thể biếu làm quà tặng. Loại này ngoài nướng ra thì chiên giòn với nước  cũng là một món khoái khẩu của các bạn trẻ ưa thích nhậu. Nhìn qua hình ảnh thì sẽ khó phân biết được loại cỡ đại và cỡ trung vì chất lượng sản phẩm đều rất tốt chỉ phân biệt được qua kích thước khi bạn có cơ hội làm việc với chúng tôi.

Về giá cả mực khô nha trang cỡ trung : khoản dưới 739.000 vnd/ kg.

Mực khô nha trang loại 3 cỡ bé:

Hiện tại loại này có kích thước bé nhất cỡ vừa lòng bàn của người trưởng thành, thường 7-11cm khoảng 45 – 55 con/ kg. Khi bạn đọc tới đây cũng đã hiểu nhất định về chất lượng của các loại mực ở CẦN MUA GÌ. Nên loại này cũng sẽ có chất lượng tốt tương tự chỉ có nhược điểm khi nướng sẽ co lại đôi chút. Phù hợp với tất cả mọi người.

Về giá cả mực khô nha trang cỡ trung : khoản dưới 549.000 vnd/ kg.

mực khô nha trang ở cần mua gì đáp ứng tiêu chí chất lượng và giá cả phù hợp nhất thị trường.

=> Tìm hiểu chi tiế mực khô là gì từ wipipedia 

 


    Thuộc quyền sở hữu của canmuagi.vn !