Mục Lục

Cần dịch vụ thành lập công ty 2023| thành lập công ty trọn gói, dịch vụ thành lập hộ kinh doanh

Dịch vụ thành lập công ty là một giải pháp làm đơn giản các thủ tục hành chính đối với một nhà khởi nghiệp. Dịch vụ thiết kế website là công cụ giúp nhà kinh doanh vươn xa. Và dịch vụ tư vấn tài chính – kế toán, pháp lý là cuốn sổ tay không thể thiếu.

Công ty là gì?

Công ty là một tổ chức thương mại được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam, có địa chỉ trụ sở chính, có vốn điều lệ và có cơ cấu tổ chức hoạt động.

Bạn có thể tham khảo rộng hơn về định nghĩa công ty tại đây => Công ty là gì?

Có nhiều loại hình công ty như công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn,… được quy định tại Luật doanh nghiệp 2020 => Luật doanh nghiệp 2020

Bạn sẽ được tư vấn cụ thể các vấn đề liên quan đến dịch vụ thành lập công ty; thành lập công ty TNHH cần bao nhiêu vốn;

Cũng như dịch vụ thành lập công ty trọn gói; mở công ty cần bao nhiêu tiền; cách thành lập công ty nhỏ.

Bên cạnh đó trong quá trình khởi nghiệp bạn có thể cần đến thiết kế trọn gói một website chuẩn quốc tế cần bao nhiêu tiền, dịch vụ kế toán trọn gói; dịch vụ kiểm toán…

Ngoài ra với đội ngũ luật sư và các nhà nghiên cứu luật chuyên nghiệp sẽ tư vấn tất cả các loại hình kinh doanh và tất tần tật các thủ tục hành chính, như chuyển đổi, tái cơ cấu hoạt động, hoặc cơ cấu lại tổ chức.

Thành lập công ty là gì?

Dịch vụ thành lập công ty
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Thành lập công ty là bắt đầu khởi sự kinh doanh với một pháp nhân có địa chỉ trụ sở chính, tên thương mại và cơ cấu hoạt động.

Để đúng pháp luật cần phải kê khai các loại thông tin đó vào hồ sơ thành lập công ty một cách phù hợp và nộp thông báo việc hoạt động công ty với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Dịch vụ thành lập công ty nhằm giải quyết vấn đề này.

Thành lập hộ kinh doanh là gì? Thành lập hộ kinh doanh là một công dân Việt Nam, hoặc một hộ gia đình Việt Nam bắt đầu khởi sự kinh doanh với mô hình cá thể có tên thương mại và có địa chỉ kinh doanh. 

Và kê khai hồ sơ mở hộ kinh doanh thông báo hoạt động hộ kinh doanh tới cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Dịch vụ thủ tục hành chính là gì?

Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể
Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thủ tục hành chính là cung cấp giải pháp hoặc thực hiện công việc thủ tục hành chính thay cho người cần thực hiện thủ tục hành chính đó.

Ví dụ như thành lập công ty bạn phải đến Sở kế hoạch và đầu tư để thực hiện thủ tục thành lập.

Thành lập hộ kinh doanh bạn phải đến Uỷ Ban Nhân Dân huyện/thành phố để thực hiện, … rất nhiều các thủ tục hành chính khác.

Hiện nay, có khoảng hơn 6.000 thủ tục đã được số hoá và thực hiện nộp online trên cổng hành chính công Quốc gia để giảm bớt áp lực cho các cơ quan nhà nước và thuận tiện hơn cho người dân.

Thủ tục hành chính đã được số hóa, vậy tại sao còn phải thuê dịch vụ thủ tục hành chính, công dân tự làm không không được sao? 

Những bất cập trong thủ tục hành chính.

Những bất cập ở đây là để nộp hồ sơ hành chính online công dân phải có một chút hiểu biết về công nghệ và nẵm rõ lộ trình nộp online của thủ tục hành chính đó.

Cộng với rất nhiều bất cập khác nữa ví dụ như khi nộp hồ sơ online thường các cổng tiếp nhận của cơ quan Nhà nước chỉ chấp nhận tệp dưới 2 Mb, nếu một thành phần hồ sơ cần phải quét nhiều hơn 3 trang giấy sẽ vượt quá 2 Mb.

Công dân đã nắm rõ quy trình nộp online cũng sẽ gặp khó khăn khi phải thực hiện các thao tác cắt, ghép, nén tệp hồ sơ đó.

Chính vì vậy dịch vụ thủ tục hành chính trước hết là để giải quyết các bất cập này của hành chính công và một vài bất cập khác nữa chưa tiện kể đến.

Bên cạnh đó trong phần hỗ trợ thủ tục hành chính công đội ngũ chuyên gia liên kết với nền tảng canmuagi.vn

Đã bổ sung thêm dịch vụ thiết kế website để hỗ trợ các công ty, hộ kinh doanh mới khởi sự, thúc đẩy trực tiếp việc chuyển đổi số môi trường kinh doanh, số hoá trong kinh doanh bằng các trang web chuẩn quốc tế từ các IT chuyên nghiệp nhất.

CANMUAGI.VN giải quyết vấn đề gì?

Với sứ mệnh là kênh tạo đầu ra cho tất cả các loại hàng hoá, dịch vụ của những đơn vị, cá nhân hoạt động kinh doanh sản xuất, thương mại, dịch vụ trên thị trường.

Và đơn giản hoá quá trình tìm mua hàng hóa, tiếp cận dịch vụ của người tiêu dùng để cắt bỏ các kênh trung gian đội giá thành và bội chi trong sản xuất thương mại hàng hoá.

Để giảm bớt thời gian và chi phí bất hợp lý khi thực hiện thủ tục hành chính và các công việc liên quan đến thành lập công ty hãy điền vào biểu mẫu nhu cầu của bạn tại canmuagi.vn. => Tại đây

Mọi vấn đề sẽ được chuyên gia của từng lĩnh vực giải quyết một cách hợp lý.

Các bài viết tương đối liên quan


    Thuộc quyền sở hữu của canmuagi.vn !